Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng

Chính Sách Bảo Mật Thông Tin Cá Nhân

Cảm ơn quý khách hàng đã truy cập vào trang website được vận hành bởi Công ty TNHH Aba Wellgrow Việt Nam. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Xin vui lòng đọc bản “Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.
Bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng và gây dựng được niềm tin cho khách hàng là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến khách hàng, tuân thủ theo nội dung của chính sách này. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

1) MỤC ĐÍCH VÀ PHẠM VI THU THẬP THÔNG TIN CÁ NHÂN

- Thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập trên website www.abawellgrow.com.vn bao gồm:

 • Tên người liên hệ cá nhân hoặc công ty;
 • Số điện thoại;
 • Email;
 • Địa chỉ khách hàng

- Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần khách hàng viếng thăm, bao gồm số trang bạn xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến www.abawellgrow.com.vn.

- Chúng tôi sẽ sử dụng những thông tin trên với các mục đích sau:

 • ABA có thể liên hệ trực tiếp với khách hàng qua các hình thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật, đơn hàng chi tiết, yêu cầu dịch vụ, khách hàng có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới nếu khách hàng đăng kí nhận email thông báo;
 • Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng;
 • Chúng tôi có thể chia sẻ tên, số điện thoại và địa chỉ của khách hàng cho dịch vụ chuyển phát nhanh để có thể giao hàng cho quý khách;
 • Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ với khách hàng;

-  Khách hàng cần đảm bảo là thông tin được truy cập một cách bí mật và không làm lộ cho một bên thứ ba không có quyền. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với việc sử dụng sai mật khẩu trừ khi đó là lỗi của chúng tôi.

2) THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN

- Công ty TNHH Aba Wellgrow Việt Nam sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu nhập hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

- Trong trường hợp khách hàng muốn xóa toàn bộ thông tin về mình, đề nghị bạn liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới.

- Nếu khách hàng tin rằng chúng tôi đã cung cấp thông tin của mình cho bên thứ ba mà không được sự đồng ý của khách hàng, thì khách hàng có quyền khiếu nại đến chúng tôi theo địa chỉ bên dưới.

- Công ty chúng tôi có nghĩa vụ giải quyết các vấn đề liên quan đến việc bảo mật thông tin khách hàng khi xem xét các bằng chứng của khách hàng cung cấp là có cơ sở.

3) NHỮNG NGƯỜI HOẶC TỔ CHỨC CÓ THỂ TIẾP CẬN THÔNG TIN:

- Chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin như: tên, địa chỉ, số điện thoại cho bên dịch vụ vận chuyển khi sử dụng dịch vụ giao nhận vận chuyển.

- Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể thuê một đơn vị độc lập để tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường và khi đó thông tin của khách hàng sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành dự án. Bên thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật mà theo đó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp cho mục đích hoàn thành dự án.

- Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của khách hàng trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau:

 • Khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật;
 • Trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật;
 • Tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên.

4) ĐỊA CHỈ CỦA ĐƠN VỊ THU THẬP VÀ QUẢN LÝ THÔNG TIN

- Chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận những ý kiến đóng góp và phản hồi thông tin từ khách hàng về “Chính sách bảo mật thông tin cá nhân” này. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

- Địa chỉ: Số 28, đường 22, phường Linh Đông, quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.

5) PHƯƠNG TIỆN VÀ CÔNG CỤ ĐỂ KHÁCH HÀNG TIẾP CẬN VÀ CHỈNH SỬA DỮ LIỆU THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA MÌNH

- ABA cho phép khách hàng tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh thông tin trong tài khoản người dùng. Bằng cách đăng nhập vào Website www.abawellgrow.com.vn và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu Ban quản trị thực hiện việc này.

- Chúng tôi có quyền giữ lại các thông tin sau khi khách hàng đã vô hiệu hoá tài khoản của bạn hoặc thông tin mà bạn đã yêu cầu được lấy đi để thực hiện theo luật pháp, giải quyết tranh chấp và thực thi quyền của chúng tôi.

- Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân của mình cho bên thứ ba đến Ban quản trị. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Công Ty TNHH Aba Wellgrow Việt Nam sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn khách hàng khôi phục và bảo mật lại thông tin.

-  Các hình thức tiếp nhận thông tin khiếu nại của khách hàng:

 • Thông qua email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. 
 • Thông qua điện thoại: 0901 144 790
 • Ban quản trị cam kết sẽ phản hồi ngay lập tức hoặc muộn nhất là trong vòng 24 (hai mươi tư) giờ làm việc kể từ thời điểm nhận được khiếu nại.

6) CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG

- Thông tin cá nhân của khách hàng trên Website www.abawellgrow.com.vn  được Ban quản trị cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo mật thông tin cá nhân được đăng tải trên Website www.abawellgrow.com.vn .Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của Khách hàng trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác và quy định này.

- ABA cam kết không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hoặc tiết lộ cho bên thứ 3 về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự đồng ý của khách hàng ngoại trừ các trường hợp được quy định tại quy định này hoặc quy định của pháp luật.

- Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân của khách hàng, Ban quản trị có trách nhiệm thông báo và làm việc với cơ quan chức năng điều tra và xử lý kịp thời, đồng thời thông báo cho khách hàng được biết về vụ việc.

ABA chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng chọn chúng tôi là đơn vị đối tác cung cấp.

 

 

 

 

 

 

Search