Về chúng tôi

ABA WELLGROW VIỆT NAM, Đơn vị được thành lập vào năm 2018, đã là đối tác của tập đoàn Thụy Sĩ sia Abrasives và chuyên phân phối các sản phẩm thương hiệu này.
ABA  WELLGROW VIỆT NAM được định vị ở thị trường Ý như một tài liệu tham khảo quốc gia cho việc xử lý và phân phối vật liệu mài mòn linh hoạt.
ABA  WELLGROW VIỆT NAM hoạt động trên khắp cả nước với hơn 80 đại lý và cộng tác viên chuyên ngành trong các phân khúc thị trường khác nhau và tham gia vào việc phát triển các hệ thống và sản phẩm để hoàn thiện bề mặt mang lại giải pháp có giá trị cho khách hàng. 
Ngày nay, ABA WELLGROW cung cấp dịch vụ xử lý đĩa, cuộn và mài mòn tiên tiến nhất trên thị trường Ý để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Chúng tôi linh hoạt đáp ứng các yêu cầu hoàn thiện bề mặt của một nhóm khách hàng rất đa dạng thông qua các tổ chức thương mại chuyên ngành trong các lĩnh vực sau: sàn gỗ, thân xe, gỗ và các tấm, kim loại, composite và phần cứng và màu sắc.

 

Tôn trọng môi trường và bền vững

Theo thời gian, Aba Wellgrow Việt Nam đã củng cố cam kết và quan tâm đến môi trường xung quanh, lựa chọn lựa chọn các sản phẩm có tác động môi trường thấp, liên tục tìm kiếm cơ hội mới để bảo vệ tài nguyên thiên nhiên.

Nghiên cứu và đổi mới

Aba Wellgrow Việt Nam tin tưởng mạnh mẽ vào giá trị của nghiên cứu và trong quá trình đổi mới không ngừng, với mục đích tạo ra các giải pháp tốt nhất và các sản phẩm tốt nhất, thông qua việc sử dụng các công nghệ tiên tiến mới nhất.

Search