Aerospace – abrasive solutions for aircraft construction, repair and maintenance

on
Categories: Product News, Market News

Sia Abrasives cung cấp cho người dùng trong ngành hàng không hỗ trợ kỹ thuật cho các ứng dụng như khóa sơn mài cũ hoặc nhôm, chà nhám các chất độn hoặc sơn lót, chà nhám bằng sơn và đánh bóng.

Đối tác của bạn cho các ứng dụng mài mòn trong ngành hàng không vũ trụ – tại dịch vụ của bạn trên toàn thế giới.

Là một trong những nhà cung cấp vật liệu mài mòn hàng đầu thế giới, chúng tôi có hơn 140 năm kinh nghiệm, tính sáng tạo vô song và là một trong những sản phẩm toàn diện nhất kết hợp các giải pháp cho nhiều loại vật liệu.

Các sản phẩm đã thử nghiệm của chúng tôi được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu cao của ngành hàng không vũ trụ. Chúng tôi tập trung vào xử lý bề mặt trong toàn bộ quá trình sản xuất các bộ phận bên trong và bên ngoài, đến sơn mài OEM, cho đến bảo trì và sửa chữa.

 


Sia Abrasives
, phối hợp hoàn hảo khái niệm sản xuất và hậu cần đảm bảo tính sẵn có của sản phẩm trên toàn thế giới với chất lượng luôn cao. Do đó, các quy trình đã được phê duyệt một lần có thể dễ dàng được chuyển đến khách hàng của chúng tôi, các địa điểm khác trên toàn cầu. Hơn nữa, các chuyên gia bề mặt giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho bạn về tối ưu hóa quy trình tại địa điểm.