Sia Abrasives – Môi trường – Chất lượng – Con người

trên
Thể loại: Tin nổi bật, Tin sản phẩm

Tập đoàn Sia có trụ sở đặt tại Frauenfeld, Thụy Sỹ  và là một trong những nhà sản xuất các vật liệu tiên tiến hàng đầu thế giới. Tập đoàn phát triển, sản xuất và kinh doanh các hệ thống mài hoàn chỉnh, tùy biến theo các yêu cầu và ứng dụng cụ thể nhằm xử lý tất cả các loại bề mặt. Chà nhám đã trở thành ngành công nghiệp xử lý bề mặt quan trọng.

Sia Abrasives tuyển dụng khoảng 1.250 nhân công trên toàn thế giới và có các đối tác địa phương tại hơn 80 quốc gia làm đại diện. Chính vì thế, đối với Sia Abrasives, vấn đề về môi trườngchất lượng và con người luôn luôn được đặt lên hàng đầu :

  • Đầu tiên, chúng tôi hoạt động sản xuất thân thiện với môi trường, xử lý rác thải thành thạo và đúng quy định. Trong  nhiều nam nay, Sia đã quan tâm về cách sử dụng năng lượng hiệu quả cũng như tự cam kết bảo vệ môi trường. Chúng tôi hiện đang áp dụng nhiều giải pháp trong các quy trình sản xuất của mình để bảo vệ không khí, đất và nước. Chúng tôi sử dụng năng lượng và các nguồn nguyên liệu đầu vào một cách hiệu quả và cẩn thận. Bằng cách tham gia vào chương trình <<EnAW>> (Tổ chức Năng lượng dành cho Ngành Công nghiệp), chúng tôi tự nguyện cam kết cải thiện hiệu quả sử dụng năng lượng và hạn chế thải khí COnhư một phần của các hoạt động hàng ngày. Đóng vai trò như một <<nhà máy khô>>, chúng tôi bảo vệ thiên nhiên bằng cách không đổ xả nước thải công nghiệp chưa qua xử lí vào hệ thống thoát nước công cộng. Hàng tuần tiến hành phân tích lượng nước thải công nghiệp phụ trội nhằm đảm bảo chất lượng nước thải thỏa mãn được các giá trị quy định, xác định mức độ sạch của nước thải.
  • Ngoài ra, Sia abrasives không ngừng giám sát vật liệu đầu vào, thiết lập các tiêu chuẩn chất lượng. Chúng tôi sản xuất ra các sản phẩm chất lượng hàng đầu nhờ vào công tác giám sát kỹ lưỡng trong suốt quy trình sản xuất. Các đặc tính cao cấp của sản phẩm Sia mang đến những giá trị tuyệt vời đối với khách hàng. Chúng tôi lựa chọn các vật liệu đầu vào và nhà cung cấp một cách cẩn thận và tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chí. Dựa vào các mối quan hệ đối tác lâu dài cũng như hoạt động thử nghiệm liên tục vật liệu đầu vào, chúng tôi đảm bảo lựa chọn được những sản phẩm chất lượng tốt, đáng tin cậy và không có khiếm khuyết. Hệ thống quản lý quy trình nội bộ (PMS) của chúng tôi ghi chép và cải tiến các thủ tục trọng yếu và cho phép can thiệp trực tiếp vào quy trình sản xuất tại những khâu cần thiết. Với hệ thống này, chúng tôi có thể vận hành chương trình quản lý-cơ hội hiệu quả như đã cam kết.
  • Bên cạnh đó, Sia Abrasives đã tạo cho nhân công nơi làm việc an toàn và lành mạnh. Chúng tôi lập ra tiêu chuẩn đề phòng tai nạn và xây dựng một môi trường làm việc an toàn. Sức khỏe của con người luôn là vấn đề vô cùng quan trọng trong văn hóa làm việc của chúng tôi. Chúng tôi phát  triển những sản phẩm hỗ trợ khách hàng duy trì sức khỏe một cách hiệu quả. Sia có các sản phẩm hoàn thiện được Quỹ Bảo hiểm Tai nạn Thụy Sĩ (SUVA) thử nghiệm về sự hình thành bụi. Các kết quả đều rất ấn tượng: lượng phát thải bụi thấp nhất so với các sản phẩm của đối thủ cạnh tranh.